3 bí quyết giúp bạn xây dựng nguồn thu nhập với kênh YouTube thành công

1646
0

1. Mục tiêu và khát khao lớn:

Bài này có 1 bài viết của anh Sunny Doan rất hay các bạn có thể xem để đọc lại tại đây: https://www.facebook.com/groups/YouCoffee/posts/970131126663930/

Lưu ý: Cần có con số cụ thể về thời gian và khoảng thời gian đo cụ tỷ nhé.

2. Kiến thức Youtube:

Để học kiến thức từ Youtube đã có rất nhiều kênh các bạn có thể học miễn phí tại đây:

• Kênh Youtube Creator: https://www.youtube.com/c/youtubecreators

• Kênh Update: https://www.youtube.com/c/creatorinsider

• Kiến thức và quy trình https://www.youtube.com/intl/vi/creators/how-things-work/content-creation-strategy/

• Kiến thức và chính sách https://support.google.com/youtube/answer/11616410?visit_id=638016163312870588-3602811554&rd=1

• bài học marketing & tư duy https://learndigital.withgoogle.com/digitalgarage/courses

• Kiến thức và thi chứng chỉ: https://skillshop.exceedlms.com/student/catalog/browse

Lý thuyết đúng sẽ giúp hành động đúng, hành động đúng sẽ có kết quả đúng, kết quả đúng thì đạt được mục tiêu sẽ đúng và ngược lại.

À có kênh Youtube của Jacky Bùi cũng còn giá trị nho nhỏ vẫn còn tác dụng đấy, vào cày views giúp #JB17 nha: https://www.youtube.com/JB17YouCoffee 😀

Tips trick có thể giúp bạn đi nhanh nhưng để xa và dài hạn thì sẽ không thể, nên các bạn có thể sử dụng cái đó làm đòn bẩy để phát huy cho hành động của mình.

3. Kiên trì hành động

Phần lớn, các bạn không đạt kết quả như ý đều do yếu tố này.

#JB17 có khảo sát qua rất nhiều người trong 8 năm qua thì phần lớn khi hỏi các bạn về kiến thức và mục tiêu ai cũng nói được nhưng lại đều bỏ cuộc giữa chừng.

Trong quá trình làm, các bạn thường không kiên trì với mục tiêu, không kiên trì để cải tiến mà hầu như muốn ăn nhanh, hốt thật nhanh và nhiều. Có bạn đã từng kiếm rất nhiều nhưng sau cùng cũng bỏ cuộc vì không cập nhật đổi mới, bỏ ra đầu tư nhiều với cách làm cũ dẫn đến hết cả số tiền đã thu được trước đó.

Kiên trì hành động ở đây không phải chỉ là sự chăm chỉ ra đều video mỗi ngày và tải lên mà cần phải cải tiến sau mỗi sai lầm, cập nhật sau mỗi lần thay đổi Youtube, mở rộng cách làm mới, … không bỏ cuộc.

Kiên trì hành động sẽ giúp các bạn có trải nghiệm, tạo ra kinh nghiệm và khả năng sáng tạo tốt hơn.

Tất nhiên, mỗi mô hình làm việc (cá nhân, đội nhóm, công ty) thì sẽ có công thức thành công khác nhau nhưng trên đây là vài gạch đầu dòng giúp các bạn có thể tham khảo để học hỏi. Các bạn nào có ý kiến khác có thể bổ sung giúp nhé?

Thân ái và quyết thắng!

Thuần Bùi/Youcoffe Club

Fimaster
WRITTEN BY

Fimaster

Fimaster là nền tảng kết nối người dùng với các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực tài chính & kinh doanh, giúp người dùng tìm thấy những người cố vấn phù hợp cho định hướng phát triển của bản thân.

Cùng nhau giao lưu, chia sẻ, học hỏi để phát triển và hoàn thiện bản thân, trở thành Master trong lĩnh vực tài chính cá nhân.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *