Những ai đang điều khiển kinh tế thế giới: Vén màn 3 gia tộc giàu có và quyền lực nhất

827
0

Tờ báo Daily Telegraph của nước Anh đã từng viết: “Gia tộc Rothschild, gia tộc các ông chủ ngân hàng đa quốc gia này từ 200 năm nay đã là biểu tượng của tiền bạc, sự giàu có, quyền lực và những bí mật trong thế giới tài chính”.

Còn Thủ tướng Anh Benjamin Disraeli (1844) thì cho rằng: “Họ (gia tộc Rothschild) là chúa tể của trung tâm tài chính tiền tệ thế giới, các Quốc vương và các Bộ trưởng ở châu Âu đang chăm chú lắng nghe những lời giáo huấn của họ”.

Gia tộc Rothschild đã tạo nên một đế chế tài chính – ngân hàng tại châu Âu bắt đầu từ cuối thế kỷ 18. Sau hơn 300 năm, gia tộc này kinh doanh ở nhiều lĩnh vực khác nhau và trở thành một trong những gia tộc có sức ảnh hưởng lớn nhất thế giới. 

Hội kín Illuminati là gì? Để có thể hiểu rõ Hội đồng 13 thì đây là câu hỏi cần được trả lời. Những người theo thuyết âm mưu cho rằng, tổ chức Illuminati gốc được thành lập ở vùng Bavaria của Đức vào thế kỷ 18 bởi Adam Weishaupt – một học giả chủ trương chống tôn giáo muốn hạn chế sức ảnh hưởng của Nhà thờ trong xã hội. Ông xây dựng Illuminati dựa trên mô hình Hội Tam, tức cũng có trật tự vai vế, nghi lễ bí mật…

Tổ chức này được cho là tôn thờ quỷ Satan và có âm mưu kiểm soát thế giới bằng việc dựng nên các biến cố và xếp đặt tay chân trong các chính phủ, tập đoàn thương mại nhằm thiết lập một “Trật tự Thế giới mới”.

Thành viên của nhóm này đều xuất thân từ chính trường, giới kinh doanh và giải trí, thậm chí có rất nhiều ngôi sao Hollywood là thành viên của hội này. Có vô số lời đồn rằng ngành âm nhạc và giải trí bị các thành viên Illuminati xâm nhập và những người này dùng truyền thông để “tẩy não” số đông.

Nếu quyền lực trên trái đất xếp theo hình kim tự tháp với đỉnh tháp là nơi hội tụ quyền lực cao nhất, Hội đồng 13 chính là nhóm nằm trên đỉnh của kim tự tháp đó, bao gồm các đại diện của 13 gia tộc lõi. Hội đồng 13 đó bao gồm các gia tộc: Rothschild (Bauer or Bower), Bruce, Cavendish (Kennedy), De Medici, Hanover, Hapsburg, Krupp, Plantagenet, Rockefeller, Romanov, Sinclair (St.Clair), Warburg (del Banco), Windsor (Saxe-Coburg-Gothe). 

Trong đó, gia tộc Rothschild với số tài sản ước tính lên đến 500.000 tỷ USD được coi là có quyền lực lớn nhất trong Illuminati khi họ thực thi quyền lực của mình thông qua một đế chế ngân hàng trải dài trên khắp thế giới.

Illuminati có 3 tập đoàn tài chính độc quyền nằm ở 3 địa điểm không thuộc quyền quản lý của bất kỳ quốc gia nào, có luật pháp riêng, có lực lượng cảnh sát riêng, miễn thuế và thậm chí sở hữu lá cờ riêng. Đó là các tập đoàn tài chính hùng mạnh: The City of London, Washington D.C và Vatican. Và cả 3 tập đoàn tài chính này đều thuộc quyền kiểm soát của gia tộc Rothschild. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *